ประกาศผลการยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทโค้วต้า

โรงเรียนบางสะพานวิทยา

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563 (ประเภทโค้วต้า)

วันเวลา ในการยื่นหลักฐาน และ การมอบตัว
ทางโรงเรียนจะประกาศให้ทราบภายหลัง
โดยยึดตามประกาศของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน