ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 โรงเรียนจึงขอความร่วมมือนักเรียนและผู้ปกครอง
⚠️ให้นักเรียนเตรียมหน้ากากอนามัย/หน้ากากผ้าให้เพียงพอ สวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อออกนอกบ้านและมาโรงเรียน
⚠️ให้นักเรียนนำเจลมาโรงเรียน และล้างมือบ่อยครั้ง
⚠️ให้นักเรียนเว้นระยะห่าง กับผู้คนและพื้นที่แออัด
⚠️แจ้งทางโรงเรียนหากนักเรียนและผู้ปกครองเดินทางมาจากสถานที่เสี่ยง
⚠️ผู้ที่ติดต่อทางราชการการขอให้สวมหน้ากากอนามัยและปฏิบัติตามจุดคัดกรองของโรงเรียน
                        		</td>
                             </tr>

</table>

<div style= โพสเมื่อ : 21 ธ.ค. 2563,13:57   อ่าน 3102 ครั้ง